Grand Mercure Phuket Patong

ทริปนี้เราชวนทุกคนหนีเที่ยวภูเก็ตกันอีกครั้ง จุดหมายปลายทางเราอยู่ที่ Grand Mercure Phuket Patong รีสอร์ตหรูที่ตั้งอยู่ในโซนป่าตอง ภูเก็ต

Grand Mercure Phuket Patong

รีสอร์ตหรู ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในโซนป่าตอง โดยที่นี่เป็นที่พักขนาดใหญ่ มีห้องพัก 249 ห้อง ตัวรีสอร์ตไม่อยู่ติดหาดนะคะ แต่อยู่ในระยะที่เราสามารถเดินเท้าได้ถึงค่ะ ทริปนี้เราไปช่วงที่ภูเก็ตฝนตกตลอดเวลาเลยค่ะ แต่โชคดีมากที่เราจองห้องพักเป็นห้องในรีสอร์ตแห่งนี้ เพราะว่าถึงแม้ฝนตกตกแค่ไหน ภายในรีสอร์ตก็มี facilities ต่างๆครบครันมากๆค่ะ ไม่เบื่อแน่นอน

ทริปนี้เราจองพักผ่าน Trip.com แอปพลิเคชั่นสำหรับสายหนีเที่ยวแบบเรา โดยเราสามารถจะจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก หรือตั๋วเข้าสถานที่ต่างๆได้ครบครันเลย ใครเป็นสายหนีเที่ยวแบบเรา เราแนะนำโหลดแอปพลิเคชั่นนี้ติดโทรศัพท์ไว้เลย เพราะนอกจากราคาที่ดีมากแล้ว เขายังมีกิจกรรมที่ให้เราได้ร่วมสนุกพ้อยท์เก็บไว้สำหรับใช้เป็นส่วนลดได้ด้วยค่ะ

SUPERIOR ROOM คือห้องที่เราพักในทริปนี้ ภายในห้องกว้างพอสมควรเลยค่ะ เตียงขนาดคิงไซค์ที่อยู่กลางห้อง มีโซฟาสำหรับพักผ่อน ห้องน้ำแอบเซ็กซี่เล็กๆด้วยหน้าตากระจกใส แต่หากใครมากับเพื่อนแบบเราก็สามารถปิดม่านได้ค่ะ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมีทุกอย่างครบครันเลยค่ะ

ส่วนของห้องน้ำ สีสดใสตามคอนเซ็ป Grand Mercure มีอ่างแช่ตัวด้วยนะคะ ส่วนอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ใครมาที่นี่อย่าลืมเอาฟองแช่ตัวมาด้วยนะคะ จะได้แช่น้ำอุ่นตีฟองแบบฟินๆกัน

พาไปชมภายในรีสอร์กันค่ะ สระว่ายกลางของที่นี่จะอยู่ตรงกลางของรีสอร์ตเลยนะคะ โดยห้องพักต่างก็จะล้อมรอบสระอยู่ จากห้องที่เราก็จะสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำด้วยนะคะ

สระว่ายน้ำของที่นี่เป็นอีกหนึ่งโซนที่ชิลมาก เพราะว่าที่สระจะมีบาร์ด้วย ในวันที่อากาศดี เราสามารถจะนั่งดื่มชิลๆ แช่น้ำไปด้วย คงเป็นวันที่ฟินมากๆเลยค่ะ

สำหรับสายดริ๊งเราขอแนะนำอีกหนึ่งโซน นั่นคือบาร์ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับล็อบบี้เลยค่ะ บาร์จะมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มช่วง Happy Hour ด้วยนะคะ ชั่วโมงแแห่งความสุขที่คุ้มค่าสำหรับสายดริ๊งมากเลยค่ะ

เช้าวันที่สองอากาศที่ภูเก็ตก็ยังไม่ดีขึ้น แต่เช้านี้สิ่งที่จะทำให้เราอารมณ์ดีก็น่าจะเป็​นอาหารเช้านี่ละค่ะ อาหารเช้าของที่นี่จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นะคะ ไลน์อาหารมีให้เลือกมากกก ตั้งอาหารไทย อาหารภูเก็ต ติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว เบเกอรี่ที่นี่ถือว่าจัดเต็มมากเลยค่ะ ใครเป็นสายอาหารเช้าจะต้องปลื้มกับที่นี่มากเลยแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากไลน์อาหารจะเยอะมากแล้ว รสชาติก็อร่อยมากด้วย

ใครกำลังจะหนีเที่ยวภูเก็ต ยังไม่มีที่พักถูกใจ เราแนะนำที่นี่เลย Grand Mercure Phuket Patong ที่พักที่มีทุกอย่างครบในที่เดียว

Grand Mercure Phuket Patong

ที่อยู่ : 1 2 ซอย ราษฎร์อุทิศ 200 ปี 1 ภูเก็ต 83150

Tel :  076 231 999

FB : https://www.facebook.com/grandmercurephuketpatong

Web : https://grandmercurephuketpatong.com/

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: