SkyView Resort Phuket Patong Beach

ช่วงนี้งานเหนื่อยมากค่ะ ถึงเวลาที่เราจะหนีเที่ยวไปพักผ่อนคนเดียวสักที ทริปนี้เราเลยปักหมุดทริปที่จังหวัดภูเก็ต เป็นการกลับมาภูเก็ตในรอบครึ่งปีของเราเลยด้วย

SkyView Resort Phuket Patong Beach

ทริปนี้เราปักหมุดที่พัก SkyView Resort Phuket Patong Beach และตลอดเวลา 3 วัน 2 คืนเราจะพักที่นี่เลยค่ะ สำหรับที่พักแห่งนี้อยู่ในโซนป่าตองค่ะ ซึ่งถือเป็นโซนที่มีทุกสิ่งทุกอย่างครบมากสำหรับนักท่องเที่ยว

เมื่อมาถึงก็เช็คอินเข้าห้องพักกันค่ะ พี่ๆโรงแรมน่ารักมาก ช่วยจัดการเช็คอินให้เราอย่างรวดเร็ว

ทริปนี้เราพักห้อง 1-Bedroom Pool View Suite เป็นห้องที่อยู่ชั้น 5 ค่ะ

เปิดประตูเข้ามาคือตกใจมากกกก ห้องใหญ่มากกกก ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ 5555 บางคนมองค้อนแล้วว่าทริปเที่ยวคนเดียวอยู่ห้องใหญ่ทำไม ต้องบอกก่อนว่า ทริปไหนที่เรารู้สึกว่าเป็นทริปพักผ่อน เราอยากจะพักห้องแบบดีๆ ห้องแบบกว้าง ให้มันเหมาะกับความรู้สึกของเราในทริปนั้น

มาดูภายในห้องของเรากันดีกว่าค่ะ ห้องที่เราพักมีพื้นที่กว้างถึง 54 ตารางเมตร เราเลยขอแบ่งห้องนี้ออกเป็น 3 โซนด้วยกันคือ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และ ห้องน้ำ

มาดูโซนห้องนั่งเล่นกันค่ะ เพราะเมื่อเราเปิดประตูมาแล้วเราก็จะได้เจอกับส่วนนี้ก่อนเลย โซนนี้จะมีชุดโซฟา พร้อมด้วยทีวี มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้าที่เราสามารถเปิดได้ทั้งฝั่งห้องนั่งเล่นและจากฝั่งห้องน้ำด้วย และโซนนี้ยังเชื่อมต่อกับระเบียงห้องด้วยค่ะ

โซนต่อมาคือโซนห้องนอนค่ะ ห้องนอนก็คือกว้างมาก นอกจากเตียงนอนขนาดคิงไซค์แล้ว ก็ยังมีมุมโต๊ะทำงาน และ โซฟาเบดอีกตัวอยู่ในห้องนอนด้วยค่ะ

สุดท้ายโซนที่เรามองว่าอลังการที่สุดคือ โซนห้องน้ำ เป็นโซนที่กว้างมากกกก ภายในห้องน้ำจะแบ่งโซนเปียกและแห้งกันอย่างชัดเจน และในห้องน้ำยังมีอ่างด้วยนะ สายชอบแช่อ่างต้องรักห้องนี้แน่

นอกจากพื้นที่ภายในห้องจะใหญ่มากกก สิ่งอำนวยความภายในห้องก็ครบมาก ไม่พอทางโรงแรมยังเตรียม welcome drink และ ช็อกโกแลต ไว้ให้เราในห้องด้วยนะคะ น่ารักมากกก

POOL

สระส่วนกลางของโรงแรมจะอยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ สระว่ายน้ำของที่นี่ออกแบบสไตล์ลากูนขนาดใหญ่ และใครมาพักที่นี่ในวันที่อากาศดีๆแดดสวยๆ เราแนะนำให้มาเล่นน้ำหรือจิบเครื่องดื่มกันที่ SPLASH Pool Bar

สระส่วนกลางจะเปิดตั้งแต่ 7.00-20.00 น. เราสามารถใช้เวลาพักผ่อนในสระว่ายน้ำแห่งนี้ได้ เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ชิลมากในโรงแรมแห่งนี้

The Dining Room

The Dining Room คือห้องอาหารซิกเนเจอร์ของ SKYVIEW เปิดให้บริการทุกวันทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน รวมถึงมื้อเย็น

ห้องอาหารที่นี่มีเสิร์ฟทั้งเมนูอาหารไทยชั้นเยี่ยม อาหารนานาชาติและอาหารมังสวิรัติที่ดีต่อสุขภาพ โดยแต่ละเมนูถูกรังสรรค์มาจากประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์ของหัวหน้าเชฟ ทำให้ The Dining Room เป็นอีกห้องอาหารที่อาหารอร่อยมาก

ใครมาพักที่นี่ไม่ได้ออกไปไหน เราแนะนำให้มาทานอาหารค่ำที่ห้องอาหาร The Dining Room เราแนะนำว่าบรรยากาศตอนค่ำกับการทานอาหารอร่อยริมสระน้ำภายในโรงแรมแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ดีมากเลยค่ะ

MOJJO ROOFTOP BAR

ใครมาพักที่นี่ กลางคืนไม่ได้ออกไปไหนแบบเรา เราแนะนำให้ขึ้นมาบนรูฟท็อปของโรงแรมกัน เพราะว่าที่นี่บาร์บรรยากาศสุดชิลรอเราอยู่

บาร์แห่งนี้เหมาะแก่การดื่มด่ำกับค่ำคืนอันสวยงามของเราในภูเก็ต และวันที่อากาศดีๆที่นี่ก็สามารถนั่งดูวิวอาทิตย์ตกได้ด้วยนะ นอกจากบรรยากาศที่นี่จะชิลมากแล้ว ที่นี่ก็มีเครื่องดื่มสไตล์คิวบารสชาติดีจากการสร้างสรรค์ของมิกโซโลจิสต์ที่มากประสบการณ์

นอกจากการตกแต่งร้านและแนวเพลงที่มีกลิ่นอายจากฝั่งละตินแล้ว แน่นอนว่าอาหารที่ MOJJO Rooftop Bar ก็ถูกสร้างสรรค์มาในสไตล์ละตินด้วยเช่นกัน รวมทั้งยังมีอาหารฟิวชันสไตล์อเมริกันใต้อีกหลากหลายเมนูด้วยนะ

หรือว่าใครที่ยังไม่อยากขึ้นมาบนบาร์ เราแนะนำอีกทางเลือกสำหรับคนชอบอยู่ในห้องแบบเรา คือการสั่ง room service

Breakfast

อาหารเช้าของที่นี่จะเริ่มเสิร์ฟตั้งแต่ 7.00-10.30 น. โดยจะเป็นแบบกึ่ง Buffet และ A la carte โดยเราสามารถเลือกทานอาหารได้แบบไม่อั้นเลยค่ะ และมีเมนูหลากหลายให้เราเลือกด้วย

ส่วนรสชาติและวัสดุดิบก็ไม่ต้องห่วงเพราะว่าอร่อยมากกกและแต่ละเมนูคุณภาพจริงๆค่ะ

สุดท้ายใครกำลังจะหนีเที่ยวภูเก็ต ยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ SkyView Resort Phuket Patong Beach

SkyView Resort Phuket Patong Beach

ที่อยู่ : 9, 19 ถนน พิศิษฐ์กรณีย์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150

Tel :  076 202 777

FB : https://www.facebook.com/skyviewpatong/

Web : https://skyviewhotel.com/phuket/th/

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: