Skyview Hotel Bangkok | โรงแรมวิวสวย เหมาะกับการหนีมาพักผ่อน

บางครั้งการเปลี่ยนที่นอน

ก็คือการพักผ่อนและท่องเที่ยวที่ดีมากอย่างหนึ่ง

และโดยเฉพาะที่นอนที่มีวิวสวยมากๆแบบนี้

ทริปนี้เราหนีเที่ยวมาพักผ่อนที่ใจกลางกรุงเทพ Skyview Hotel Bangkok ต้องบอกตามตรงว่าช่วงนี้สถานการณ์ทำให้เราเอื่อยๆ อยากจะไปเที่ยวให้สบายใจ แต่ด้วยต้องห่วงความปลอดภัยจากโรคระบาด จะไปไหนไกลๆ ก็ดูจะเป็นข้อจำกัดไปหมด ทริปนี้เราเลยไม่ได้เดินทางไปไหนไกล สุขุมวิท 24 แค่นั้นเอง

Skyview Hotel Bangkok

โรงแรมวิวสวยที่ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 24 ทำเลที่อยู่โคตรใจกลางเมือง เดินทางสะดวกล้อมรอบไปด้วย แหล่งช้อปปิ้งระดับท็อปของกรุงเทพฯ ซึ่งประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Emporium และ EmQuartier ที่สำคัญเดินทางสะดวกมากเพราะอยู่ใกล้ สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ เรียกว่าเป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์คนที่อยากพักผ่อนในเมือง ไม่อยากเดินทางไกลแบบเราที่สุด

SkyView Executive Suite

ทริปนี้เราเลือกห้องพักที่ดีที่สุด ใหญ่ที่สุด และวิวสวยที่สุด ทำให้การพักผ่อนของเราเอ็กคูลซีฟที่สุด ฮ่าาา ด้วยขนาดห้องที่กว้างถึง  62 ตารางเมตร ภายในห้องนี้แบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ๆ คือห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำที่วิวอลังการมากกก

ด้วยภายในห้องให้อารมณ์เหมือนอยู่คอนโด เราเลยจะชอบเป็นพิเศษ เพราะมันให้ความรู้สึกที่อบอุ่นมากกว่า

มาดูส่วนของห้องนอนกันหน่อย

ภายในห้องนอนจะมีเตียงขนาดคิงไซต์ ภายในห้องประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และที่สำคัญเตียงนอน นอนสบายมากกกก

ห้องนั่งเล่น & ห้องครัว

ในส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องครัว แบบเปิดโล่ง สามารถมองเห็นเคาน์เตอร์ครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาวในแบบที่เราต้องการ

ต้องบอกว่าส่วนตัวเราชอบห้องนี้เป็นพิเศษเพราะด้วยโต๊ะทานอาหาร ที่เราสามารถประยุกต์เป็นโต๊ะทำงาน ได้ในเวลาเดียวกัน และด้านหลังคือมินิครัว ที่มีตั้งแต่เครื่องซักผ้า เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น พร้อมด้วยแก้วและจานชาม

เหมาะมากสำหรับใครที่อยากจะมาอยู่นานๆ

ห้องน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของห้องนี้เลย ภายในตกแต่งแบบหรูหรา มีทั้งกระจกบานใหญ่ ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ และที่ดีที่สุดคืออ่างน้ำที่ให้เราได้นอนแช่น้ำอุ่นๆ มองวิวมหานครไปด้วย

ความเหนื่อยล้าตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา สามารถหายไปพร้อมกับการนอนแช่น้ำอุ่นๆ เราว่านี่แหละที่สุดของการพักผ่อนที่เรากำลังมองหา

MOJJO ROOFTOP LOUNGE & BAR

คืนนี้เรากับเพื่อนมาทานอาหารอร่อยๆกันที่ชั้น 32 ของโรงแรม นั่นก็คือ MOJJO Rooftop Lounge & Bar บาร์สไตล์คิวบาที่ฮิปที่สุดในกรุงเทพฯ

เราจองโต๊ะเอาไว้ และขอโต๊ะมุมที่วิวสวยที่สุดด้วย (บอกแล้วว่าทริปพักผ่อน เรานี่มันอลังการทุกที) แนะนำสาวๆว่าให้มาตั้งแต่ตอนเย็นที่ยังไม่มืด เพราะว่าถ่ายรูปได้ชัดกว่า และสวยกว่า แต่บรรยากาศยามค่ำคืนที่ได้นั่งมองกรุงเทพในมุมสูงแบบนี้มันสวยมากๆๆเลยล่ะ

ในวันที่เราไปต้องบอกเลยว่าที่นี่ฮอตฮิตมากกก ลูกค้าเยอะเลยค่ะ ทำให้เราไม่สามารถถ่ายบรรยากาศโดยภายในร้านมาฝากได้มากนัก โดยที่นี่จะมีทั้งแบบบาร์เอาท์ดอร์ และแบบอินดอร์ MOJJO เป็นบาร์ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นกลิ่นอายคิวบา พร้อมดนตรีแนวละตินที่จะพาคุณกลับไปสัมผัสกับบรรยากาศของฮาวานาในยุค 1905

ด้วยตอนนี้แม้ตัวบาร์จะเปิดให้เราได้นั่งชิล หรือทานอาหารได้ แต่ก็ไม่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอร์นะ สาวๆแบบเราเลยได้ดื่มเป็น Soft drink แทนนะ

ใครอยากได้วิวสวยๆแนะนำจองโต๊ะล่วงหน้านะคะ อิอิ

 ส่วนเมนูอาหารของที่นี่จะมีกลิ่นอายละติน อย่างอาหารอเมริกาใต้ซึ่งมีให้เลือกสั่งหลากหลายเมนู รวมถึงบรรยากาศและการตกแต่งอันสวยงามของบาร์แห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดนตรีละตินที่มีความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา เล่นโดยดีเจ รวมถึงยังมีกิจกรรมพิเศษในแต่ละเดือน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดนตรี ปาร์ตี้ในธีมต่าง ๆ และงานสังสรรค์อีกมากมาย

มาดูเมนูที่เราสั่งในคืนนี้กัน และขอสารภาพว่าเราจำชื่อเมนูไม่ได้ แต่ขอยืนยัน นอนยัน ว่าทุกเมนูอร่อยมากกกกก ใครมาทานอาหารที่นี่ไม่ต้องกลัวว่าวิวสวยแล้วอาหารจะไม่อร่อย หรือว่าราคาอาหารจะแพงหูฉี่ บอกเลยว่าราคาที่นี่สมเหตุสมผลมาก ไม่แพงเกินไป บวกกับวิวที่เราได้ไปคุ้มค่ามากก

ค่ำคืนนี้เราเลยอิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งตา เพราะอาหารก็อร่อยมากกก วิวตอนกลางคืนสวยสุดๆไปเลย ใครกำลังมองหาบาร์หรือร้านอาหารที่วิวสวยเราแนะนำมากก ตัวร้านอยู่ชั้น 32 ของ Skyview Hotel Bangkok ใครไม่พักที่นี่ก็สามารถมาทานอาหารหรือเครื่องดื่มได้นะ

เช้านี้เราตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่นมากกกก เพราะเมื่อคืนกินอิ่มนอนหลับ และเตียงนอนในห้องก็เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด (ดูดวิญญาณจริงงงงงง) เราเลยมาออกกำลังกายให้ร่างกายตื่นตัวกันหน่อย

Fitness ที่นี่เปิด 24 ชั่วโมงนะคะ ใครสะดวกตอนไหนก็เชิญได้ตามสบายเลย ภายในมีเครื่องออกกำลังกายครบเลยทีเดียว

ใครจะต่อด้วยการว่ายน้ำ หรือแช่จากุซชี่ในสระก็ได้นะ เพราะสระจะมีส่วนด้านหน้าที่เป็นระบบจากุซชี่ด้วย ให้เราได้ชมวิวเมืองกรุงเทพมหานครจากสระว่ายน้ำไร้ขอบที่ทำให้เราได้สัมผัสกับความผ่อนคลายเหนือระดับ และสามารถจิบเครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำได้ที่ Liquid Pool Bar อีกด้วยนะ

หลังว่ายน้ำและแช่น้ำกันผ่อนคลายขั้นสุดไปแล้ว ท้องก็หิวทันทีเลยล่ะ ถึงเวลาของอาหารเช้าพอดี เช้านี้เราไม่ได้ลงไปทานที่ห้องอาหาร เพราะอยากจะทานไปช้าๆ อ่านข่าว และดูตารางงานของวันนี้มากว่า เลยใช้บริการรูมเซอร์วิช ให้ทางห้องอาหารจัดมาส่งให้ที่ห้องแทน

โดยทางโรงแรมจะมีเมนูให้เราเลือก 3 เมนู เริ่มต้นด้วย อาหารแบบอเมริกัน อาหารเอเชีย (ข้าวต้ม) ชุดขนมและผลไม้ ซึ่งเราขอสั่งมาทั้งหมด 3 ชุดเลย เพราะหน้าตาในรูปน่าทานมากกก มันต้องอร่อยแน่ๆ

รอไม่นานอาหารเช้าของเราก็มาเสิร์ฟที่ห้อง หน้าตาอาหารเช้าของเราน่าทานมากกก และที่สำคัญกาแฟหอมๆในเหยือกที่จัดมา ช่วยเราได้มากในเช้าวันนี้

ใครที่มาพักที่นี่แล้วไม่อยากลงไปห้องอาหาร หรืออยากจะทานอาหารช้าๆแบบเรา สามารถสั่งให้ทางห้องอาหารมาเสิร์ฟที่ห้องได้นะ

หากใครสักคนกำลังมองหาทริปในเมืองที่เดินทางสะดวกมากๆ มองหาโรงแรมที่จะเป็นจุดหมายปลายให้เราได้มีทริปเปลี่ยนที่นอน ได้พักผ่อนไปกับห้องดีๆ วิวสวยๆ อาหารเช้าอร่อยๆ หรือห้องอาหารค่ำที่มีวิวสุดเลิศ เราว่า Skyview Hotel Bangkok เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆเลยล่ะ

Skyview Hotel Bangkok

Address : 12 ซอยสุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Tel : +66 (0) 2011 1111

Web :https://skyviewhotel.com/th/

Facebook  :https://www.facebook.com/Skyviewhotelbangkok

IG : https://www.instagram.com/skyviewhotelbangkok/

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: