Review : Tooktrip Exclusive 20″

ปีนี้เป็นปีที่เราเดินทางเยอะมากกกกกกกกก และทริปส่วนใหญ่ก็ไปไม่นาน 3-5 วัน เป็นส่วนใหญ่ ทำให้ต้องมองหากระเป๋าเดินทางขนาดที่ไม่เล็กแต่ไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา แข็งแรง และที่สำคัญต้องสวยด้วย

จากทริปล่าสุดที่เราเดินทางไปฮ่องกง 2 วัน 1 คืน เลยได้โอกาสเอากระเป๋าเดินทางใบใหม่จากแบรนด์ TOOKTRIP ขนาด 20″ ไปทดลองใช้

 ทริปนี้เราเดินทางด้วยสายการบินที่สามารถโหลดกระเป๋าได้ฟรี เลยได้โอกาสส่งกระเป๋า Tooktrip Exclusive 20″ ไปทดสอบความทนทานซะหน่อย 

ด้วยเจ้ากระเป๋า Tooktrip Exclusive 20″  ทำจากวัสดุเกรด Premium PC 100% มีความแข็งแรง ยืดหยุ่นสูง ทนแรงกระแทก ทนต่อความร้อน ทนความเย็น ไม่กรอบและแตกง่าย ทำให้กระเป๋าใบนี้สอบผ่านมาถึงปลายทางฮ่องกงอย่างปลอดภัย 

Tooktrip Exclusive 20″ ยังมีผิวกระเป๋าที่ป้องกันรอยขีดข่วน ลดรอยได้ถึง 50% (Anti Scratch) ซึ่งนั้นแปลว่าเจ้ากระเป๋าใบนี้เหมาะกับนักเดินทางที่ไม่ค่อยจะเรียบร้อยสักเท่าไหร่แบบเรา 

Tooktrip Exclusive 20″ ทำล้อออกมาได้ดีมากกก ล้อทั้ง 4 ล้อนั้น ลื่นลากสะดวกมากๆๆ เพราะทริปนี้เราต้องลากเจ้ากระเป๋าเดินทางใบนี้ไปยัง Hong Kong Disneyland ด้วยล้อที่ดีทำให้กระเป่าใบนี้เป็นสัมภาระ ที่ไม่เปลี่ยนไปเป็น “ภาระ” ของเรา

และแน่นอนเจ้ากระเป๋าใบนี้มาพร้อมกับระบบตัวล็อก TSA LOCK มาตรฐานอเมริกา ผ่านได้ทุกสนามบินแน่นอน 

และคุณสมบัติที่ทำให้เรารักกระเป๋าใบนี้ เพราะกระเป๋า Tooktrip Exclusive 20″ มีโครงอลูมิเนียมรอบตัวกระเป๋า ช่วยป้องกันเวลาที่เรานั่ง มันจะไม่แตกกกกกกกกก 

เรารักกระเป๋าใบนี้ เพราะมันนั่งด้ายยยยยยยยยยยยยยยยยย 

ส่วนภายในกระเป๋า Tooktrip Exclusive 20″ ทำทั้งสองฝั่งเก็บของออกมาได้ดี ความลึกแบบที่เราสามารถเก็บรองเท้าปีนเขาได้เลย  ยังมีส่วนของช่องเก็บของ ช่องเล็กๆออกมาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว โดยทำเป็นแผงจัดระเบียบที่เราสามารถแกะออกได้ ถ้าจะใช้ก็เกี่ยวกับตะขอกลับเข้าไป แบบเดียวกันทั้ง 2 ฝั่ง 

และทริปนี้เราเลยได้เอา Family Traveller Set ไปใช้ด้วยนะ เราขอเรียกมันว่า “เซตกระเป๋าระเบียบ” เพราะกระเป๋าพวกนี้ช่วยให้จัดการให้ของเราอยู่อย่างมีระเรียบ 

ด้วย Family Traveller Set ประกอบด้วยกระเป๋าน้อย-ใหญ่ ถึง 8 ใบ ครอบคลุมทุกการใช้งาน ตั้งแต่เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องสำอางค์ อุปกรณ์ทำผม สายชาตแบตกล้องต่างๆ รวมไปถึงรองเท้าอีกด้วย 

มีเจ้าเซตนี้ชีวิตการเดินทางง่ายขึ้นเยอะ เพราะมันช่วยให้เราเก็บกระเป๋าได้ง่ายมาก ไม่เสียเวลาในการยัดสิ่งต่างๆเข้าไปในกระเป๋าเดินทาง 

ซึ่งเราว่าใครกำลังมองหากระเป๋าเดินทางดีๆสักใบ เจ้ากระเป๋า Tooktrip Exclusive 20″ เป็นตัวเลือกที่ดีมากทีเดียวเลยค่ะ เพราะด้วยคุณสมบัติทุกอย่างที่เราบอกไป ตอนนี้กระเป๋าใบนี้กลายเป็นกระเป๋าคู่ใจของเราไปแล้ว 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Tooktrip 

Facebook : https://www.facebook.com/tooktripstore/

Instagram : tooktrip.store

Line id : @Tooktrip.store 

ขอขอบคุณ Tooktrip Store ที่ร่วมหนีเที่ยวไปพร้อมกัน 

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: